Mùa Vu Lan 2021 tại công viên nghĩa trang Thiên Đức

🙏Thiên Đức kích hoạt dịch vụ cúng giỗ online mùa Vu lan báo hiếu 2021.

🌹 Lễ Vu Lan xuất phát từ sự tích Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ (quỷ đói). Vu Lan trở thành ngày lễ hằng năm để tưởng nhớ công ơn cha mẹ và tổ tiên nói chung, nhắc nhở mỗi người biết trân trọng những gì mình đang có, nhắc nhở bổn phận làm con phải luôn nhớ đến công ơn sinh dưỡng của cha mẹ mà làm những việc hiếu nghĩa để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn.

🌹 Trong truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc ta, báo hiếu, báo ân tổ tiên, ông, bà, cha, mẹ là một trong những hiếu hạnh quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Ngày lễ Vu Lan báo hiếu của Phật giáo đã trở thành ngày lễ mang đậm nét nhân văn, làm rạng rỡ đạo lý đền ơn đáp nghĩa của dân tộc.

🌹 Chính vì vậy, tháng 7 âm lịch, nhiều gia đình sẽ sắm hương hoa, đồ lễ đủ đầy để cúng gia tiên và ra mộ phần thắp nén hương tưởng nhớ Ông, Bà, Tổ Tiên.

🌹 Thế nhưng mùa Vu Lan năm nay rất nhiều tỉnh, thành phải giãn cách xã hội, nhiều hoạt động phải dừng để đảm bảo an toàn cho người dân trong công tác phòng, chống Covid – 19. Theo đó, các hoạt động về mùa Vu Lan báo hiếu năm nay cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nhằm giúp gia đình vừa vẹn tròn đạo hiếu, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid – 19, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức đã kích hoạt các dịch vụ cúng giỗ online mùa Vu Lan báo hiều 2021. Để tôn vinh truyền thống hiếu nghĩa và tri ân tới khách hàng, Ban Lãnh đạo Công viên Tưởng niệm Thiên Đức đã chỉ đạo nhân viên Thiên Đức chủ động:

✳️Lau dọn toàn bộ các khuôn viên mộ phần
✳️Cắt tỉa cây cỏ
✳️Sắm hương hoa, tiền vàng đồ lễ đủ đầy để thắp hương, cầu an cho người đã khuất đang yên nghỉ nơi đây.

Chúng tôi hiểu, Thiên Đức là ngôi nhà đặc biệt mà thế hệ sau gửi gắm tình cảm, sự biết ơn với ông bà, tổ tiên. Vậy nên, chúng tôi luôn chú tâm đến từng mộ phần, chăm sóc tỉ mẩn từ gốc hoa, ngọn cỏ để gia đình luôn an tâm khi gửi người thân tại Thiên Đức.

👉Nếu gia đình có nhu cầu chi tiết hơn về việc cúng giỗ mùa Vu Lan báo hiếu 2021, gia đình vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách.

👉Kính chúc Quý gia đình và Quý khách hàng một mùa Vu Lan báo hiếu an yên, an toàn, hạnh phúc và sức khoẻ để phòng, chống đại dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *