Công Viên Thiên Đức tổ chức chương trình “Tri ân và kết nối, cùng hướng tới thành công”

Công Viên Thiên Đức tổ chức chương trình "Tri ân và kết nối, cùng hướng tới thành công"

Để ghi nhận và biểu dương Cán bộ nhân viên đã có thành tích làm việc xuất sắc trong một năm làm việc, 2018 – 2019. Công viên Thiên Đức đã tổ chức chương trình “Tri ân và kết nối, cùng hướng tới thành công”.

Đây là sự kiện thiết thực và ý nghĩa của Ban lãnh đạo tổ chức cho toàn thể Cán bộ nhân viên công ty, những người đã dồn tâm huyết, sức lực, thời gian để đồng hành, chung tay làm nên sự phát triển của Công Viên Thiên Đức.

Với chủ đề “Tri ân và kết nối, cùng hướng tới thành công”, phát biểu tại chương trình, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã ghi nhận và cảm ơn sự gắn bó và tận tụy của các Cán bộ nhân viên có thâm niên lâu năm, đồng thời biểu dương các nhân viên tiêu biểu, có thành tích làm việc xuất sắc trong năm vừa qua.

Ban lãnh đạo luôn cho rằng một phần quan trọng để duy trì và phát triển công ty đó chính là nguồn nhân lực, là đội ngũ cán bộ công nhân viên, những người đã gắn bó đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Với sự lao động và cống hiến của mỗi cá nhân, Ban lãnh đạo công ty cũng đã chuẩn bị những phần quà xứng đáng dành tặng các cá nhân tiêu biểu.

Đáp lại tình cảm và sự quan tâm của Ban lãnh đạo, đại diện Cán bộ nhân viên lên phát biểu quyết tâm, cố gắng sẽ tiếp tục công tác, làm việc với tinh thần nhiệt huyết hơn nữa, để công ty ngày càng phát triển, các dịch vụ Công Viên Thiên Đức sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn nữa.

Sau bài phát biểu của đại diện Ban lãnh đạo và đại diện Cán bộ nhân viên là các tiết mục văn nghệ, ca nhạc do chính các Anh/chị em Cán bộ nhân viên biểu diễn. Đây cũng là dịp để các Anh/chị em Cán bộ nhân viên có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu với các phòng ban khác trong công ty.

Trong suốt chương trình, có lẽ các trò chơi dân gian, các cuộc thi được nghiệp vụ được các Anh/chị em Cán bộ nhân viên tham gia nhiệt tình, sôi nổi nhất. Các trò chơi tập thể như ” Kéo co” , “Ép bóng” hay những trò chơi cá nhân như “Bịt mắt bắt vịt “, ngoài ra còn có các cuộc thi liên quan đến nghiệp vụ thường ngày, cuộc thi ” Lễ Tân”, ” Tỉa hàng rào”, ” Thi nghiệp vụ lái xe, lái máy” cũng là cơ hội để Anh/chị em giao lưu, nâng cao nghiệp vụ.

Các phần thi diễn ra trong không khí sôi nổi, luôn tràn ngập tiếng cười, dù thắng dù thua nhưng ai cũng cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Đây là những phút giây giải trí ý nghĩa sau những ngày làm việc cần mẫn và tận tâm.

Sau một ngày tràn đầy niềm vui và tiếng cười , đây sẽ là động lực nguồn năng lượng quý báu để các Anh/chị em Cán bộ nhân viên tích lũy được để có thể làm việc tốt hơn, là động lực để cố gắng đạt thành tích tốt hơn năm cũ.

Công viên tưởng niệm Thiên Đức – Nơi hiếu nghĩa vẹn tròn!

Phú Thọ, ngày 28 tháng 9 năm 2019.