– Chương trình tri ân khách hàng dịp Tết Thanh Minh và giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 năm 2021 – “hành hương về đất tổ – Đền Hùng”
– Chương trình được tổ chức vào các thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ ngày 27/03/2021 và kết thức ngày 26/04/2021. Tất cả các chi phí tham dự chương trình do Thiên Đức hân hạn đài thọ.
– Đăng ký tham dự chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 078 328 4444

Với mong muốn hướng về nguồn cội tưởng nhớ tới tổ tiên và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc. Công viên Tưởng niệm Thiên Đức kính mời Qúy khách tham dự chương trình “Hành hương về đất tổ – Đền Hùng” với 2 điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại vùng đất bạt ngàn đồi cọ – Phú Thọ: Đền Hùng và Công viên nghĩa trang Thiên Đức.

Ngày giỗ Tổ Hùng Vương đã có vị thế đặc biệt trong tâm thức của người Việt. Đây là dịp để giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn sâu sắc các Vua Hùng đã có công dựng nước và các bậc tiền nhân kiên cường chống giặc ngoại xâm giữ nước, đồng thời còn là dịp quan trọng để chúng ta quảng bá ra thế giới về một Di sản vô cùng giá trị, độc đáo, đã tồn tại hàng nghìn năm, ăn sâu vào tâm hồn, tình cảm, trở thành đạo lý truyền thống của đồng bào cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài, là ngày để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta cùng nguyện một lòng mãi mãi khắc ghi lời căn dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước – Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.