Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Theo đúng dự kiến tiến độ của dự án Công viên Thiên Đức, công trình Nhà Tang Lễ đã đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 2016. Với việc công trình này hoàn thiện và đưa vào sử dụng để phục vụ tối đa lợi ích của người dân, và khách hàng khi quyết định lựa chọn Công viên Thiên Đức là nơi an nghỉ vĩnh cửu, nơi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đặc biệt dịch vụ HỎA TÁNG NGUYÊN XƯƠNG (đặc biệt giúp bảo toàn từ 70-90% xương của người quá cố) tại Đài hóa thân Hoàn vũ THIÊN ĐỨC – Địa chỉ tại Xã BẢO THANH – TRUNG GIÁP, Huyện PHÙ NINH, Tỉnh PHÚ THỌ.

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Thời gian chính thức từ tháng 03 năm 2016 Đài Hóa Thân Hoàn Vũ tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức đã hoạt động, áp dụng công nghệ hiện đại Lò hỏa táng Tabbo thế hệ thứ 4, với 12 lò hỏa táng liên tục, hệ thống buồng đốt sơ cấp, thứ cấp, hệ thống làm lạnh, xử lý không khói, không bụi, không mùi..

Nhà tang lễ tại Công Viên nghĩa trang Thiên Đức, được thiết kế trang trọng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh môi trường, là một trong những Lò Hỏa Táng đẹp nhất nhất miền Bắc. Với công nghệ tiên tiến đang được các nước phát triển sử dụng rộng rãi và hoàn toàn tự động từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc ca Hỏa táng. Các ca Hỏa táng được thực hiện nhanh chóng, chính xác và tro cốt được giao cho người thân ngay trong ngày.

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ với diện tích rộng lớn, cao và thoáng, khung cảnh xung quanh hữu tình hòa mình cùng thiên nhiên hùng vĩ, có khả năng đáp ứng nhiều tang lễ cùng một lúc. Đường giao thông từ các tỉnh lân cận như Hà Nội, Việt Trì, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Sơn Tây, Phú Thọ v.v rất thuận lợi theo đường Cao Tốc Nội Bài – Lào Cai và quốc lộ 2 sẽ là điểm giao quan trọng của các tỉnh Phía Bắc. Điểm vào dự án sẽ có đường vào và đường ra riêng biệt, không bị kẹt xe vào các mùa lễ lớn, các bãi đỗ xe rộng rãi được thiết kế để các xe ô tô các loại, xe máy các loại. Trong dự án còn hỗ trợ tối đa Xe điện đi lại trong dự án.

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Phòng hành lễ được thiết kế trang trọng, tôn nghiêm, lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ cho các nghi lễ tín ngưỡng của từng tôn giáo. Có phòng chờ, phòng nghỉ, khu vực cho trẻ em, khu thư giãn, căng tin cùng nhiều tiện ích miễn phí cho thân nhân đưa tang nghỉ ngơi và theo dõi quy trình Hỏa táng thông qua hệ thông Camera trực tuyến.

Với sự phục vụ bằng cả tâm huyết của mình, đội ngũ nhân viên Công viên Thiên Đức sẽ hướng dẫn quý khách tận tình, vui vẻ, thông tin chính xác, thủ tục đơn giản, giá thành niêm yết công khai, hoạt động 24/24.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline 078 328 4444